Lạy Phật

Điều khoản đăng ký

1. QUY ĐỊNH CHUNG

1.1. Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của trang web được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về các vấn đề được bàn luận trong trang web.

1.2. Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của trang web; khi có thay đổi thì sẽ được Ban quản trị thông báo kịp thời.

2. QUY ĐỊNH CỤ THỂ

2.1. Trang web không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước Việt Nam. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

2.2. Bạn đồng ý rằng khi sử dụng trang web này, bạn sẽ không phát tán bất kỳ một tài liệu nào có nội dung sai lệch, nói xấu, không chính xác, lạm dụng, khiếm nhã, gây hận thù, quấy rối, khiêu dâm, tục tĩu, và có xu hướng tình dục; hoặc đe dọa, xâm phạm quyền riêng tư của người khác cũng như vi phạm luật pháp và thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam và quốc tế. Bạn cũng đồng ý rằng không đăng bất kỳ tài liệu nào có bản quyền, trừ khi bạn sở hữu bản quyền hoặc bạn có sự đồng ý từ chủ sở hữu của các tài liệu có bản quyền đó. Các hình thức tấn công trang web đều bị cấm trên trang web này.

2.3. Lưu ý rằng ban quản trị hoặc chủ sở hữu của trang web không thể xác nhận tính hợp lệ của bài viết. Xin nhớ rằng ban quản trị không chủ động theo dõi các bài viết được đăng bởi các thành viên, và vì vậy, ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung bên trong các bài viết đó. Ban quản trị không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của bất kỳ thông tin nào xuất hiện trên trang web. Việc đăng bài viết bày tỏ quan điểm của tác giả, và không nhất thiết phải là quan điểm của trang web này, của các thành viên khác, của các bài viết theo sau, hoặc của chủ sở hữu trang web. Bất cứ ai cảm thấy một bài viết nào đó đi ngược lại thỏa thuận này và các quy định của trang web được khuyến khích thông báo tới ban quản trị trang web ngay lập tức. Ban quản trị và chủ sở hữu của trang web giữ toàn quyền gỡ bỏ nội dung của những bài viết không phù hợp trong một khoảng thời gian hợp lý, nếu việc đó là cần thiết. Đây là quy trình áp dụng, tuy nhiên, hãy hiểu rằng việc xóa bỏ hay sửa chữa một phần bài viết có thể không diễn ra ngay lập tức. Chính sách này cũng áp dụng cho cả thông tin trong hồ sơ cá nhân của thành viên.

2.4. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của các bài viết bạn đăng. Hơn nữa, bạn phải bồi thường và giảm thiệt hại cho chủ sở hữu trang web, chủ sở hữu của các trang web liên quan, các thành viên, ban quản trị và các đối tượng đi kèm (nếu có). Chủ sở hữu trang web có quyền tiết lộ danh tính của bạn (hoặc bất kỳ thông tin liên quan khác thông qua trang web) trong trường hợp có khiếu nại chính thức hoặc liên quan đến pháp luật với bất kỳ tình huống nào nảy sinh từ việc bạn sử dụng trang web.

2.5. Khi đăng ký bạn có thể chọn tên người dùng theo ý bạn. Chúng tôi khuyên bạn chọn tên thích hợp. Với tài khoản thành viên mà bạn sắp đăng ký, bạn đồng ý rằng không bao giờ tiết lộ mật khẩu của bạn cho người khác - kể cả Ban quản trị trang web - để bảo vệ bạn và vấn đề an toàn chính bạn. Bạn đồng ý KHÔNG BAO GIỜ sử dụng tài khoản của người khác vì bất kỳ lý do nào. Chúng tôi cũng ĐẶC BIỆT khuyên bạn sử dụng một mật khẩu phức tạp và duy nhất cho tài khoản của bạn, để ngăn chặn hành vi xâm phạm tài khoản người khác.

2.6. Sau khi bạn đăng ký và đăng nhập vào trang web, bạn sẽ có thể hoàn thiện chi tiết hồ sơ cá nhân. Bạn nên trình bày các thông tin rõ ràng và chính xác. Ban quản trị trang web sẽ kiểm tra và xóa bất kỳ thông tin nào được xác định về bản chất là không chính xác hoặc vi phạm nội quy mà không cần thông báo trước. Hình thức xử phạt thích hợp có thể được áp dụng đi kèm.

2.7. Xin lưu ý rằng với mỗi bài viết và khi bạn đăng nhập, địa chỉ IP của bạn sẽ được ghi lại. Nếu bạn vi phạm chính sách thỏa thuận, tài khoản và địa chỉ IP của bạn sẽ bị cấm sử dụng trên trang web này, tùy vào trường hợp cụ thể.

2.8. Cũng lưu ý rằng phần mềm của trang web sẽ cài đặt cookie, tập tin có lưu một số thông tin cơ bản trong bộ nhớ tạm thời của trình duyệt. Việc này CHỈ sử dụng để giữ cho bạn đăng nhập vào/ra, không thu thập hoặc gửi thêm bất kỳ thông tin nào khác đối với máy tính của bạn.

2.9. Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau: Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (gửi 2 bài trở lên giống nhau sẽ bị xóa), gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

2.10. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban quản trị trang web không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban quản trị, chúng tôi sẽ giải quyết tùy trường hợp cụ thể.

2.11. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

2.12. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần, tùy thuộc vào mức độ vi phạm sẽ bị nhắc nhở/cảnh cáo hoặc cấm hoàn toàn khi truy cập vào trang web.